Make your own free website on Tripod.com
ข่าว
วิสัยทัศน์
ประวัติ โรงเรียน
สหกรณ์โรงเรียน
 
 
เลขประจำตัว   ชื่อ-สกุล

2792 นายขุนดี หลำสุบ

หนุ่มหล่อ (สงสัยที่บ้านไม่มีกระจก) มาดเค็ม ชำนาญในเรื่องไอทีสูง ตามเทรนด์มือถือตลอด(แถวบ้านเรียกว่า บ้ามือถือ) มีความสามารถพิเศษในการ speak English แต่ speake ทีไรไม่รู้เรื่องทุกที

 

3406 นายนัสรี เพ็งโอ

Boss ใหญ่แห่ง ศ.น.ป. มานะ มุ่งมั่น บากบั่น หล่อ รวย เก่ง จัดได้ว่า perfect ไปหมดทุกอย่าง แต่ติดอยู่อย่างเดียว ที่พูดมาทั้งหมด ไม่มีในตัวบอสใหญ่ของเราเลย อิ..อิ..อิ

 

3407 นายพรชัย ดารากัย

หนุ่มห้าว นุ่มลึก ซึ่งมีีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ด้วยหน้าตาที่หล่อไปหมด และน้ำเสียงอันน่าสะเทือนขวัญ ฝันผวา ทำให้สาวๆ ต้องกรี๊ดทุกครั้งที่เขาพูดว่า "ไป..เซี่ยะ." (กรี๊ดเพราะความกลัว)

 

3408 นายวิชาญ ชูพงค์

หนุ่มช่างเพ้อ (เพ้อเจ้อ) ช่างฝัน (ฝันเฟื่อง) จัดไปว่าเป็นหนุ่มหน้าตาเกือบดี ถ้าไม่ติดว่าหน้าไม่ดี ป่านนี้เขาคงหล่อไปนานแล้วแต่ถึงเขาจะหน้าตางั้นๆ ขอบอกไว้ก่อน เก่งคณิต ม๊าก..มาก

 

2753 นางสาวเกตุวลี วงศ์เจริญ

สุนทรเหมีย (บ่ไซ้สุนทรผู้) ประจำห้อง เจ้าหญิงแห่งหลักการ มีวาจาเป็นโวหาร มีร่างกายเป็นวานร ซนเหมือนลิง แต่ดูยังไง๊ยังไงก็น่ารัก(น่ารักษาไว้ คนแบบเธอเดี๋ยวนี้ ไม่ค่อยมีแล้ว)

 

2788 นางสาวอัสนี นกแอนหมาน

เจ้าหญิงแห่งรัตติกาน เจ้าหญิงแห่งความหลันไหล ชอบหลับในคาบเป็นประจำ คาบเช้า คาบบ่าย คาบเย็น อัสนีก็หลับไม่หวั่น และก็คงจะตั้งหน้าตั้งตาหลับต่อไป เพื่อทำสถิติไปลงจีเน็ตบุ๊ค สู้ตายค่ะ!

 
 

2812 นางสาวฝาติหม๊ะ และเหย็บ

เป็นสาวเข้ม ขยัน ตั้งใจเรียนถึงแม้จะเรียนหนัก จนไม่ีมีเวลา แต่เธอก็เป็นน้องที่กตัญญู ช่วยพี่สาวหาลูกค้าเข้าร้านตัดผ้าคลุม ซึ่งลูกค้าที่ว่านี้ก็คือพวกเพื่อนๆ ตาดำๆ นี่เอง....

 

2813 นางสาวเมธิณีย์ นิมิตรพงศ์

สาวสวย ตากลม แก้มป่อง หุ่นน่ารัก หน้าผากเถิกเหมือนอั้ม มีบุคลิกเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอยากเหมือน มีเสียงกรี๊ดเป็นอาวุธและยังสามารถเป็นเครื่องมือหากิน

 

2814 นางสาวรัชฏา สหัสสาโรจน์

ชอบเรียนพิเศษเอาม๊าก..มาก ทุกเสาอาทิตย์หล่อนจะไปประการอยู่ที่โรงเเรียนสอนพิเศษ เคมี อ. อุ๊..บ้าง เดอะเบรนด์บ้าง.. แต่เหตุไฉนจึงขาดเรียนออกบ๊อย.บ่อย ทำให้คู่หูดูโอ้ของหล่อนต้องขาดเพื่อนนั่งข้างเป็นประัจำ

 

2818 นางสาวศุทธินี และสุบ

สาวตาคมน่ารักผู้นี้ มีความขยัน เรียนดี เรียนเก่ง และเป็นที่รักของคณะครู เชี่ยวชาญเรื่องเงินๆ ทองๆ(จำได้ว่าเธอเป็นคนเก็บแชร์มาตั้งแต่ ม.1)ไม่ว่าจะเป็นเงินราช เงินหลวง คนเก็บก็คือเธอ

 

2820 นางสาวนันทิกานต์ หมานระเด็น

สาวสวยที่ไม่ชั่งพูด แต่ก็แฝงความน่ารักไว้ลึกๆ มองลึกเข้าไป ลึกเข้าไป แล้วก็ลึกเข้าไปอีก คุณจะเห็นว่าเธออาจจะเหมือนแม่คุณ

 

2822 นางสาวสุธารัตน์ เกษตรกาลาม์

เจ้าแม่ Telephone ขอแค่มีโทรศัพท์และ smalltalk คู่ใจ เธอจะเจออะไรก็ไม่หวั่น เพราะเจ้าำหล่อนจะติดโทรศัพท์ตลอด ยิ่งถ้าโปรโมชั่น 5 บาทโทรไม่อั้นแล้ว รับรองว่าสุธารัตน์คนนี้โทรคุ้มแน่ (งานนี้ AIS,DTAC เจ๋งแน่ๆๆๆี้)

 

2823 นางสาวสุไรญา แอเหย็บ

เลขาณุการประจำ Boss ใหญ่ สาวตากลมขนตายาวงอน หน้าขาวปากแดงคนนี้ มีอะไรอีกหลายอย่างที่คุณยังไม่รู้และก็คงไม่รู้อีกต่อไป ฮ่ะ..ฮ่า

 

2827 นางสาวอาพร นุ่มอินทร์

มิสปอบปูล่าห์(แถวบ้านเรียก ปอบ)ประจำห้อง ด้วยความน่ารักสวยใสไร้สติและมีหน้าตาเป็นวาวุธของเจ้าหล่อนทำให้เธอได้รับตำ่แหน่งนี้มาครองด้วยคะแนนเสียงเป็นเอกฉันท์ โดยไม่มีใครคัดค้าน

 

2828 นางสาวอาลิหม๊ะ บิลหีม

สาวผิวเข้ม จมูกโด่ง มีนิสัยรักแมว สัดส่วน 38 38 และ 38 มีความสามรถพิเศษในการร้องเพลง เสียงของเธอคล้ายพั้นซ์ แต่หน้าเหมือนแคท(แมว)

 
 

2829 นางสาวอามิหน๊ะ โต๊ะขุน

สาวสวยใส น่ารัก เรียนเก่งม๊ากมาก แถมยังเล่นบาสเก็ตบอลเนี๊ยะสุดยอด ด้วยความเก่งของเธอทำให้เพื่อนๆ อดสงสัยไม่ได้ว่าเธอกินอะไรเป็นอาหาร อามิหน๊ะกินเพ็ตมาหรือเปล่า (เพ็ตดิกรีนะ )

 

3073 นางสาวอุสนา เอ็บเหย็บหมุด

น่ารัก คิกคุอาโนเนะ แถมยังอินโนเซ็นท์ ถึงไฝที่ปากจะดูใหญ่แต่ก็ไม่ได้เป็นไฝพูดมากนะ เนี้ยะเขาเรียกว่าไฝสงบเสงี่ยมต่างหาก

 

3075 นางสาวกิสมี แวกะจิ

ดาวประจำห้อง (ดาวซินโดรม ) มีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ มีความน่ารักเป็นเอกฉันท์ มีความซุ่มซ่ามเป็นประจำ มีความบ้องตื้นอยู่ในตัว มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา เช่น เล่นหมากเก็บ ข้ามยาง

 

 

3409 นางสาวจุไรรัตน์ เหตุเหล๊าะ

สาวผิวเข้ม ซึ่งฟันไม่เข้า ดูซ้ายก็เหมือนอั้ม ดูขวาก็เหมือนนุ่น แต่พอดูตรงกลางกลับเหมือนเจนเน็ตเขียว ปากไวเป็นที่หนึ่ง ขี้เกยจเป็นรองขี้คร้านครอบงำ

 

3410 นางสาวดารักษ์ บุตรรักษ์

สาวตากลม ตัวเล็ก น่ารัก เรียนดี มีความสดใสในตัว ด้วยความที่เธอน่ารักเกินไป ทำให้ทุกคนไม่ค่อยได้รู้จักเธอ

 

3411 นางสวนริสรา ทองมาก

สาวสวยมีเขี้ยว เป็นสาวอินเทรนด์ ทันยุค ทันสมัย ทันแฟชั่น ชำนาญช่ำชองเรื่องรักๆ เลิกๆ มีกิ๊กนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหนุ่ม ม.1-ม.6 นริศราไม่หวั่น ก็เธอมีเขี้ยวนี่ค่ะ มีเขี้ยวเคี้ยวหญ้าได้หมด

 

3412 นางสาวมัลลิกา ปัญจเมธีกุล

สาวห้าว ขรึม เงียบ และก็นิ่ง ไม่หวั่นต่อสถานการณ์ภายนอกและคนรอบข้าง เงียบตลอด แต่ถ้าเจ้าหล่อนยิ้มเมื่อไหร่ละก็..คุณจะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ก็ยิ้มเป็น

 

3413 นางสาวสุดา ราชพิทักษ์

สาวผิวเข้ม หน้าหวาน เรียนดี นิสัยดี แถวยังเรียบร้อยอีกต่างหาก มีความเป็นกุลสตรี เพรียบพร้อมทุกประการ อย่างเดียวที่เธอไม่มีคือความขาว

 
 

3414 นางสาวอนุสรา สันหมุด

สาวสวย หุ่นตุ้ยนุ้ย รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ เธอบอกว่า ตาของเธอเหมือนพิ้งจี้ จมูกเธอเหมือนนุ่น ปากยังกะอั้มอีกต่างหาก แต่เหตุไฉนหน้าตาเธอถึงได้ชวนให้ฝันร้ายเอาเสียจริงๆ

 

3415 นางสาวอาภรณ์ ดาราพงศ์

เจ้าแม่กิฟฟารีน เป็นผู้บุกเบิกการขาย นำความงามทั้งหลายมาสู่เพื่อนๆ ในห้อง รักการขาย มีความสามารถพิเศษในการโน้มน้าวจิตใจลูกค้า

 

2806 นายอุสมาน เกตสมัน

หนุ่มหล่อ ที่ดูยังไงก็ไม่หล่อซักที เรียนดี เรียนเก่ง คติประจำใจของเขาผู้นี้คือ อิมจัง ตังค์อยู่คบ

 

3621 นางสาวไรหน๊ะ อาหรับ

เหม๊าะจัง!..อีกหนึ่งสาวห้าวของห้อง เป็นสาวที่มีความเข้มอยู่ในตัว (เข้มม๊าก..มาก) ตากลม น่ารัก น่ากลัว มีความมั่นใจใจตัวเองสู่ ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าพูดขึ้นมาแ้ล้ว เป็นเรื่องทุกที (เรื่องไร้สาระ) เมื่ิอนำทุกอย่างมาบวก ลบ คุณ หาร กันแล้ว ก็ไม่เหลืออะไรเลย

 

3622 นางสาววรรณิสา หวันยีเต๊ะ

สาวตี๋ (ติมอร์ตะวันออก) หมวยอินเตอร์หรือลาวอินเทรนด์ หุ่นจ้ำม้ำ รักการกิน เป็นสาวที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้ บุคลิกของเธอเสียงจะมาก่อนเสมอ แต่มีความขยันเป็นเลิศ ช่วยแม่ทำข้าวกล่องมาขายที่โรงเรียนและคนที่สั่งข้าวหล่อนก็คือ พวกเรา

 
 

นายอุสมาน มีจิตเกษม

เฟรชชี่ประจำห้อง หนุ่มมาใหม่ ไฟแรง มีนิสัยกลัวผู้หญิงแต่ชอบผู้ชาย เอ๊ย..ไม่ใช่ เขาคนนี้ได้ชื่อว่าเป็นศรราม (ผู้ชายขี้อาย)

 
อาจารย์ที่ปรึกษา             อ.วีระ เจริญวงศ์               อ.นีฟาร่า อับดุลฮาดี
           

ติดต่อ webmaster : dee_krabz@hotmail.com          © Khundee Lamsub (ขุนดี หลำสุบ)
ม.4/3
ม.4/2
ม.4/1
ม.3/4
ม.3/3
ม.3/2
ม.3/1
ม.2/4
ม.2/3
ม.2/2
ม.2/1
ม.1/4
ม.1/3
ม.1/2
ม.1/1